DỊCH VỤ DỌN NHÀ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI Ở HCM

Việc tự dọn nhà hoặc chuyển nhà sẽ mất nhiều thời gian và công sức do nhịp sống tấp nập, hối hả và giao thông phức tạp của thành phố HCM. Do đó, phần lớn người dân ở HCM sẽ sử dụng các dịch vụ dọn nhà chuyển nhà trọn gói khi có nhu cầu. Tuy nhiên, cái tên nào trong số nhiều công ty vận chuyển tại TP.HCM có uy tín và chuyên nghiệp để bạn có thể tin tưởng?
CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH tự tin cung cấp dịch vụ nhanh chóng, a toàn và giá rẻ với nhiều năm hoạt động và phát triển.

8 Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Dọn Nhà Chuyển Nhà Trọn Gói Ở HCM

Hợp đồng dịch vụ phải rõ ràng

Tất cả các dịch vụ dọn nhà và chuyển nhà trọn gói ở HCM của chuyển nhà Đức Minh đều có hợp đồng rõ ràng để đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.
Ngoài ra, nếu có bất kỳ rủi ro nào, chẳng hạn như hư hỏng, thất thoát tài sản trong quá trình bốc dỡ hoặc vận chuyển, chuyển nhà ĐỨC MINH sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn và bồi thường thiệt hại theo cam kết.

Nhận vận chuyển hàng hóa 24/7

Cả cuối tuần và trong các dịp lễ Tết, dịch vụ dọn nhà chuyển nhà trọn gói ở HCM của CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH hoạt động để giúp khách hàng dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng liên quan đến dọn dẹp hoặc tư vấn.

DỊCH VỤ DỌN NHÀ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI Ở HCM

Cung cấpdịch vụ dọn nhà chuyển nhà trọn gói ở HCMtheo yêu cầu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà và dọn dẹp trọn gói ở HCM. Có khả năng lắp ráp đồ đạc khi đến nơi theo yêu cầu, từ tháo dỡ, dọn dẹp, đóng gói cho đến sắp xếp. Khách hàng không cần tham gia vào quy trình.
Để đảm bảo rằng đồ dùng và tài sản không bị hư hỏng, các quy trình đóng gói đều được thực hiện theo tiêu chuẩn của CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH

Giá cả phải chăng – trọn gói – không phát sinh

Ưu thế của CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH là họ sở hữu đội xe, nhân viên và trang thiết bị của riêng họ, thay vì sử dụng các công ty khác. Vì vậy, dịch vụ dọn nhà chuyển nhà trọn gói ở HCM luôn có giá cạnh tranh nhất.
Hơn nữa, CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH cam kết cung cấp giá cả minh bạch, trọn gói và không phát sinh.

Xử lý phát sinh chuyên nghiệp

Khi bạn sử dụng dịch vụ dọn nhà chuyển nhà trọn gói của chúng tôi ở HCM, nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào liên quan đến con người, máy móc, thời tiết hoặc luật, chúng tôi đều chịu trách nhiệm và sẽ cung cấp giải pháp nhanh chóng.

Có giải pháp vận chuyển tối ưu cho nhiều loại mặt hàng

CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH cung cấp các giải pháp đóng gói, bọc lót và vận chuyển tối ưu cho những hàng hóa cồng kềnh, khó vận chuyển hoặc dễ vỡ như két sắt, đàn piano, đồ thủy tinh và tủ áo quần. Đảm bảo tài sản của khách hàng được bảo vệ tốt nhất.
CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH cũng có khả năng phối hợp nhiều loại phương tiện nhỏ gọn, chuyên dụng để vận chuyển nhanh chóng, đặc biệt là trong các hẻm nhỏ, có cổng nhỏ hoặc đường đang được xây dựng.
DỊCH VỤ DỌN NHÀ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI Ở HCM

Hệ thống xe đa dạng

CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH sở hữu hệ thống xe tải đa dạng gồm:

  • Xe Tải 1 Tấn, Thùng dài 3.2m.
  • Xe Tải 2 Tấn, Thùng dài 4.3m.
  • Xe Tải 1.9 Tấn, Thùng dài 6m – đây là dòng xe thùng hạ tải được chạy vào thành phố vào ban ngày (khác với Xe Tải 3-5 tấn, Thùng dài 6.1m chỉ được chạy vào thành phố vào ban đêm sau 20h). Với dòng xe thùng 6m này thì không phải công ty vận chuyển nào cũng có.
  • Xe Tải 3-5 tấn, Thùng dài 6.1m.
  • Xe Tải 8 Tấn, Thùng dài 7.4m.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực

Nhân viên của CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH chuyên nghiệp, trung thực, chu đáo và được đào tạo kỹ lưỡng về quy trình làm việc. Do đó, khi bạn sử dụng dịch vụ dọn nhà chuyển nhà trọn gói ở HCM, chúng tôi luôn cam kết trách nhiệm hoàn toàn với tất cả đồ đạc và tài sản của khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *