THU MUA TỦ THỜ CŨ – ĐỒ CŨ MINH TIẾN

Đồ cũ Minh Tiến nhận thu mua tủ thờ cũ đã qua sử dụng với giá thành cao tại TPHCM. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thu mua đồ gỗ cũ, bàn ghế cũ, ván ngựa cũ… và tất tần tật các loại đồ gỗ cũ khác của các mặt hàng đồ gỗ cũ xưa và nay. Vì vậy, khi bạn có nhu cầu liên hệ thu mua đồ cũ hãy đến với Đồ cũ Minh Tiến để được báo giá chính xác và ưu đãi thông qua số Hotline sau: 0931539222

Thu mua tủ thờ cũ ở đâu?

Bạn đang có tủ thờ cũ không dùng nữa? Bạn đang có ý định mua một chiếc tủ thờ mới? Bạn muốn thay thế tủ mới phù hợp với không gian và ngôi nhà của bạn.

Các mẫu tủ thờ cũ phổ biến rất nhiều và nhiều nhà không còn sử dụng như: Tủ thờ chung cư, tủ thờ gia tiên, tủ thờ thần tài, tủ thờ ông địa và tủ thờ phật…. Những loại tủ thờ này đều có giá thành cao và sử dụng được các chất liệu gỗ tốt, có giá trị. Một số loại tủ thờ còn được làm những loại gỗ có chất lượng cao như gỗ hương, gỗ dổi, gồ gụ, gỗ vàng tâm…. Hay một số loại được làm từ gỗ tràm, gỗ mít, gỗ thông…..

Hiện nay có nhiều đơn vị thu mua đồ cũ có mặt trên địa bàn TPHCM nhưng để tìm đầu ra một đơn vị uy tín, chất lượng, thu mua với giá thành cao thì là điều khiến nhiều người suy nghĩ, băn khoăn. Với đồ cũ Minh Tiến chúng tôi tư tin mang đến cho khách hàng dịch vụ trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt uy tín và quyền lợi của khách hàng lên trên hàng đầu. Khi bạn có nhu cầu, gọi điện cho Đồ cũ Minh Tiến, sau khoảng 15 phút chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để tiến hành báo giá và tư vấn cho quý khách hàng.

Đồ cũ Minh Tiến hiện đang thu mua tủ thờ cũ các loại hoạt động 24/7. Vì vậy, nếu quý khách hàng ở TPHCM bao gồm quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận… quận 1, 2, 3, 4…. hay các tỉnh thành lân cận khác có nhu cầu cần thanh lý tủ thờ cũ hãy đừng ngần ngại với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Chúng tôi sẽ thu mua tủ thờ cũ giá cao giao động từ 3 triệu đồng cho với hàng trăm triệu đồng phụ thuộc vào chất liệu gỗ, kiểu dáng và kích thước của tủ thờ.

Tại sao bạn nên chọn thu mua tủ thờ cũ tại Đồ cũ Minh Tiến

Đồ cũ Minh Tiến hiện đang là đơn vị thu mua giá cao, chất lượng, quá trình thu mua nhanh gọn lẹ nhanh nhất. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên cao đảm bảo định giá đúng khi thu mua, và tiến hành đo lường chất lượng để định giá chứ không ấn định giá cho bất kỳ sản phẩm nào. Chúng tôi sẽ dựa trên chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường ra sao để định giá và thanh lý đồ cũ tối ưu cho khách hàng. Đồ cũ Minh Tiến cam kết không có tình trạng ép giá, phá giá, o ép khách hàng khi mua hàng.

  • Đồ cũ Minh Tiến định giá cho khách dựa trên chủng loại, tình trạng và giá cả của từng thời điểm sẽ thu mua giá cả hợp lý nhất, cam kết thu mua với giá cao
  • Thanh toán cho khách 100% sau khi thống nhất giá với khách hàng
  • Nhân viên của chúng tôi sẽ tự động vận chuyển và tháo dỡ mà không phiền đến khách hàng. Khách hàng cũng không mất 1 khoản phí nào
  • Sau khi nhận thông tin sẽ tự động đến xem xét và báo giá ngay lập tức
  • Nguyên tắc thu mua của chúng tôi dựa trên sự nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa
  • Chúng tôi thu mua tủ thờ cũ giá cao ở hầu hết các quận huyện trên địa bàn TPHCM và ở các tỉnh thành khác như: Long An, Bình Dương, Cần Thơ….

Quy trình thu mua tủ thờ cũ giá cao của Đồ cũ Minh Tiến

  • Khi khách hàng có nhu cầu thu mua tủ thờ cũ hãy liên hệ với Đồ cũ Minh Tiến qua số zalo sau: 093153922. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn.
  • Bạn chỉ cần chụp ảnh thủ thờ cũ gửi qua zalo cho chúng tôi. Nên nhớ ảnh càng chính xác, sắc nét, càng rõ thì càng tốt.
  • Chúng tôi sẽ báo giá hoặc đến tận nơi xem xét và báo giá chính xác cho quý khách hàng.
  • Tiến hành vận chuyển và thanh toán 1 lần sau khi hàng đã lên xe

Vì vậy nếu quý khách hàng nào có nhu cầu thu mua tủ thờ cũ hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm, càng tốt nhé.

Những Điều Cần Biết Về Giá Cả Thu Mua Tủ Thờ Cũ

Khi bạn đang tìm kiếm một tủ thờ cũ để mua, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần phải xem xét. Tủ thờ cũ có thể được mua từ nhiều nguồn khác nhau, và mức giá của chúng cũng có thể khác nhau. Để có được giá cả tốt nhất cho tủ thờ cũ của bạn, bạn cần phải hiểu rõ những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của tủ thờ cũ.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá cả của tủ thờ cũ là năm sản xuất. Thông thường, các tủ thờ cũ càng cũ hơn, giá cả càng cao hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một tủ thờ cũ cổ điển, có thể bạn sẽ phải trả mức giá cao hơn so với một tủ thờ cũ hiện đại.

Kích thước cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả của tủ thờ cũ. Thông thường, các tủ thờ cũ lớn hơn sẽ có giá cao hơn so với các tủ thờ cũ nhỏ hơn. Bạn cũng cần phải xem xét chất liệu sử dụng để làm tủ thờ cũ. Các tủ thờ cũ được làm từ chất liệu cao cấp như gỗ có thể có giá cao hơn so với các tủ thờ cũ được làm từ chất liệu thông thường.

Cuối cùng, bạn cũng cần phải xem xét nguồn cung cấp tủ thờ cũ. Nếu bạn mua tủ thờ cũ từ một nhà bán lẻ, giá cả có thể cao hơn so với mua tủ thờ cũ từ một nhà cung cấp trực tiếp. Bạn cũng có thể tìm kiếm trên mạng để tìm kiếm các nguồn cung cấp tủ thờ cũ với giá cả phù hợp.

Những điều trên là những yếu tố quan trọng cần phải xem xét khi bạn đang tìm kiếm một tủ thờ cũ để mua. Bằng cách hiểu rõ những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của tủ thờ cũ, bạn có thể có được giá cả tốt nhất cho tủ thờ cũ của mình.

Thông tin liên hệ

Hi vọng bài viết đã cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ thu mua Thu mua tủ thờ cũ giá tốt, chất lượng, mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn hãy đến với Đồ cũ Minh Tiến để được nhân viên tại đây tư vấn, hỗ trợ nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *