Thành lập chi nhánh công ty nước ngoài cần có những điều kiện gì?

Gần đây công ty nước ngoài lập chi nhánh tại Việt Nam có rất nhiều, vậy việc thành lập chi nhánh công ty nước ngoài có khó không? Để nhận được sự tư vấn cụ thể quý khách có thể liên hệ công ty Quang Minh số điện thoại 0963839005 để được tư vấn.

Thành lập chi nhánh công ty nước ngoài ở Việt Nam cần có những quy định và những hồ sơ nhất định. Việc lập hồ sơ xin lập/mở chi nhánh công ty nước ngoài ở Việt Nam nếu không tìm hiểu cụ thể sẽ gặp phải những vấn đề pháp lý và tốn kém thời gian, tiền bạc. Công ty Quang Minh nhận tư vấn thành lập/mở chi nhánh công ty nước ngoài với nhiều ưu đãi đặc biệt, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Dịch vụ tư vấn thành lập chi nhánh công ty nước ngoài – Quang Minh nhận tư vấn với nhiều ưu đãi

Nhiều công ty có trụ sở nước ngoài muốn thành lập chi nhánh tại Việt Nam cần có những hiểu biết về pháp luật Việt Nam về việcthành lập chi nhánh công ty nước ngoài. Công ty Quang Minh có những ưu điểm gì?

Thành lập chi nhánh công ty nước ngoài cần có những điều kiện gì?

Giấy tờ/hồ sơ thành lập chi nhánh công ty nước ngoài được tối ưu nhất

Giấy tờ cũng như hồ sơ khi được Quang Minh tư vấn sẽ đầy đủ, súc tích, không thừa cũng không thiếu sót vì vậy quý khách có thể yên tâm khi nhờ dịch vụ của công ty Quang Minh. Chúng tôi hiểu rằng thời gian của quý khách rất quý giá vì vậy chúng tôi luôn thiết kế hồ sơ giấy tờ sao cho đầy đủ nhất.

Nhân viên làm việc chuyên nghiệp – nhanh chóng thực hiện quy trình

Khi đến làm việc cùng đội ngũ nhân viên của Quang Minh, quý khách sẽ hài lòng vì những sự chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tính, nhanh chóng khi xử lý. Chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu vì vậy luôn xử lý hồ sơ sao cho nhanh chóng nhất có thể.

Tối thiểu hóa thời gian và chi phí, rủi ro

Công ty cũng cam kết rằng thời gian và chi phí của quý khách sẽ ở mức thấp nhất, luôn cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường, mang đến sự hài lòng cho quý khách khi tư vấn làm hồ sơ tại đây.

Thành lập chi nhánh công ty nước ngoài cần có những điều kiện gì?

Việc thành lập chi nhánh công ty của nước ngoài ở Việt Nam cần có những bước nào?

Việc đề nghị lập/mở chi nhánh công ty nước ngoài cần trải qua các bước sau:

  • Bước 1: chuẩn bị sẵn 1 bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết cho việc đề nghị xin mở chi nhánh công ty nước ngoài. Hồ sơ cần được chuẩn bị đầy đủ và chu đáo, để tránh việc đi lại bổ sung.
  • Bước 2: nộp bộ hồ sơ đã chuẩn bị qua đường bưu điện hoặc có thể nộp trực tiếp tại Bộ Công Thương.
  • Bước 3: sau khi đã nộp hồ sơ, trong vòng thời gian là 3 ngày làm việc, Bộ sẽ xem xét và có cần yêu cầu bổ sung những giấy tờ thiếu sót nào nữa không. Nếu không có thì trong khoảng thời gian là 5 ngày làm việc, giấy phép được mở chi nhánh công ty nước ngoài sẽ được trả kết quả.

Trong trường hợp từ chối việcmở chi nhánh công tyđã xin phép cần phải nêu rõ lý do chính đáng.

Như vậy, việc nộp hồ sơ cũng không quá khó, tuy nhiên ở bước chuẩn bị hồ sơ quý khách cần chuẩn bị đầy đủ và chu đáo những giấy tờ cần thiết. Nếu gặp khó khăn ở bước này, quý khách có thể liên hệ cho công ty tư vấn dịch vụ Quang Minh để được tư vấn trực tiếp.

Các hồ sơ/giấy tờ cần thiết cho việc lập chi nhánh công ty của nước ngoài

  • Giấy đề nghị được lập chi nhánh (theo mẫu của Bộ Công Thương).
  • Giấy tờ đăng kí kinh doanh của thương nhân người nước ngoài hoặc bản sao.
  • Giấy tờ thể hiện sự bổ nhiệm người sẽ đứng ra đừng đầu chi nhánh được lập.
  • Giấy tờ thể hiện việc nộp thuế hoặc báo cáo tài chính của năm gần nhất.
  • Văn bản thể hiện điều lệ hoạt động của chi nhánh được lập.
  • Giấy tờ chứng minh cá nhân của người sẽ đứng đầu chi nhánh như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu của người đó.
  • Ngoài ra còn có những giấy tờ liên quan tới địa điểm sẽthành lập chi nhánh công ty nước ngoài.

Thành lập chi nhánh công ty nước ngoàilà nhu cầu cần thiết hiện nay vì vậy để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho quý khách, công ty Quang Minh đã thiết kế trọn gói thủ tục và các giấy tờ cần thiết, khi quý khách có nhu cầu về dịch vụthành lập doanh nghiệp tại tphcmhoặc các tỉnh kháchãy liên lạc để chúng tôi tư vấn cho các bạn bằng cả sự chuyên nghiệp và tận tình nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *