Mua giày Vans chính hãng, giá rẻ

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tìm hiểu những điều thú vị về thương hiệu giày Vans? Với hơn 50 năm phát triển, Vans đã trở thành biểu tượng thời trang đường phố và chinh phục hàng triệu người trên toàn cầu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về lịch sử của Vans, những mẫu giày được yêu thích nhất và những phiên bản kết hợp độc đáo.

>>> Báo giá Giày New Balance REP 1:1 hàng chuẩn 2023

Lịch sử hình thành và những cột mốc đáng nhớ của Vans

Với hình mẫu “Off the Wall”, Vans đã trở thành biểu tượng của thời trang đường phố và giày skate. Paul Van Doren đã thành lập Vans tại California, Mỹ, vào những năm 1960 cùng với ba người bạn.
Sản phẩm đầu tiên của họ, “Chính xác”, nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phổ biến của các vận động viên skateboard. Giày Vans đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng và yêu thích của cộng đồng skater nhờ thiết kế đơn giản, chất lượng tốt và khả năng chịu va đập cao.
Lịch sử của Vans đã trải qua những thời điểm quan trọng.
Mua giày Vans chính hãng, giá rẻ
Dòng giày Vans “Era” ra mắt lần đầu tiên vào năm 1976. Kể từ đó, Vans đã không ngừng đổi mới và tạo ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau.
Dòng giày “Old Skool” của Vans, với một đường sọc bên ngoài đặc trưng, trở thành biểu tượng thời trang đường phố vào năm 1994. Ngoài ra, Vans là thương hiệu giày đầu tiên sử dụng hình in cho phép khách hàng tạo phong cách cá nhân.

Ưu điểm của giày Vans

• Phong cách thời trang: Giày Vans có thiết kế trẻ trung, độc đáo và phù hợp với nhiều phong cách thời trang, từ thời trang bình thường đến thời trang thường ngày.
  • Đa dạng kiểu dáng: Vans có nhiều mẫu giày với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn theo sở thích và phong cách của họ.
  • Độ bền cao: Chất liệu chất lượng cao, chẳng hạn như da hoặc vải bền, thường được sử dụng để làm cho giày trở nên bền lâu hơn.
  • Thiết kế thoải mái: Nhiều người cho rằng giày Vans rất thoải mái khi mặc hàng ngày, đặc biệt là những mẫu có đế mềm và êm
  • Giá cả phải chăng: Vans có mức giá phải chăng hơn so với nhiều thương hiệu khác, giúp nhiều người tiếp cận được.

Hạn chế của giày Vans

• Không phù hợp với tất cả các hoạt động: Giày Vans, mặc dù phổ biến trong thời trang hàng ngày, không phải là lựa chọn tốt cho mọi hoạt động, đặc biệt là những hoạt động cần sự bảo vệ và hỗ trợ mạnh mẽ cho chân.
  • Hạn chế về độ bám của đế: Một số người cho rằng độ bám dính của đế giày Vans không tốt, đặc biệt trên bề mặt trơn trượt hoặc ẩm ướt.
  • Chịu hao mòn nhanh: Một số mẫu giày Vans có đế mềm và êm có thể bị mòn nhanh hơn do sử dụng thường xuyên.

Mẫu giày Vans được giới trẻ ưa chuộng nhất trên thị trường

Dòng giày Vans cổ thấp (low top)

Những mẫu giày cao gót chưa bao giờ trở nên phổ biến hơn. Những mẫu Vans cổ điển với màu sắc cơ bản như đen trắng và chiều cao chỉ đến mắt cá chân luôn thu hút những người yêu thích giày sneaker.
Vans cổ điển không bao giờ lỗi thời với thiết kế đế giày đường phố. Chỉ cần kết hợp với những mẫu dây giày hồng nhạt và đỏ tía hấp dẫn.

Vans Old School

Những đôi Vans Old School cổ thấp là dòng giày huyền thoại của Vans, đem đến lợi nhuận khủng cho thương hiệu này. Với cách phối màu basic nhưng độc đáo, đây là must-have item trong tủ giày của nhiều sneakerhead.

Vans Style 36

Nhắc đến những mẫu giày cổ thấp cổ điển của Vans thì không thể bỏ qua Vans Style 36. Với cách phối màu sáng tạo bắt kịp xu hướng của giới trẻ, Vans Style 36 là item không thể thiếu của những bạn thích phong cách Streetwear.

Dòng Vans giày lười (Vans Slip-on)

Trong cộng đồng skate và BMX, giày lười Vans Slip-On rất nổi tiếng. Là một mẫu giày thể thao, nó rất tiện dụng vì nó ôm sát từng cử động của chân mà không cần dây giày.

Vans High top (cao cổ)

Vans High top có phần đệm che khuất mắt cá chân của người mang. Khi phối những đôi Vans cổ cao với những đôi tất đầy màu sắc sẽ làm nên nét độc đáo rất riêng.

Những phiên bản giày Vans collab bán chạy nhất

Vans x Kenzo (2012 – 2013): hơn 31 mẫu giày Vans Authentic, Vans Slip-on họa tiết khác biệt.

Địa chỉ mua hàng

• Địa chỉ: 1013, Tầng 10, Tòa S401, Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0967.228.674
  • Website: //giayreplica.vn/