Đồng hồ GUESS: Biểu tượng thời trang đẳng cấp

Khi nói về thương hiệu GUESS, mọi người nghĩ đến nó như một biểu tượng của giới trẻ, phong cách, mạnh mẽ và hiện đại. GUESS, ra đời vào những năm 1981, nhanh chóng trở thành một trong mười thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất trên toàn cầu. Bài viết bên dưới cung cấp thông tin về đồng hồ của hãng.
>>> Mua đồng hồ xcer giá rẻ ở đâu?

Đồng hồ GUESS của nước nào?

GUESS Việt Nam là thương hiệu thời trang nổi tiếng của Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1981 và được ưa chuộng trên toàn cầu. Hãng ban đầu chuyên sản xuất quần áo và hàng thời trang khác và nhanh chóng đạt được sự ủng hộ của người tiêu dùng. GUESS đã phát triển để bao gồm các mặt hàng khác ngoài quần áo, bao gồm túi xách, giày dép, phụ kiện và đồng hồ. Bất kỳ sản phẩm nào được đưa ra thị trường cũng được đón nhận tích cực và đánh giá cao nhờ sự am hiểu thị trường của họ.
Sản phẩm đồng hồ thời trang cao cấp đầu tiên của GUESS được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1984 và nhanh chóng trở thành một nhãn hiệu đã kiếm được rất nhiều tiền cho hãng. Hiện nay, GUESS có mặt trên toàn cầu và được biết đến bởi chất lượng và thiết kế mẫu mã đẹp, đa dạng.
Đồng hồ GUESS
>>> Đồng hồ guess nữ hàng chính hãng

Đồng hồ GUESS có tốt không?

Phong cách thiết kế

Phần lớn các dòng sản phẩm đồng hồ GUESS được đánh giá cao về thiết kế và phong cách, điều này dễ hiểu vì GUESS là một thương hiệu thời trang. Ngoài ra, việc áp dụng xu hướng và ứng dụng vào sản xuất mang lại cho sản phẩm lợi thế cạnh tranh.
Đồng hồ GUESS nữ thể hiện sự dịu dàng, quý phái và tinh tế, trong khi đồng hồ nam mang vẻ ngoài cá tính, mạnh mẽ.

Chất lượng và chế độ bảo hành

Đồng hồ của các công ty được sản xuất chủ yếu từ chất liệu cao cấp như kính sapphire hoặc thép không gỉ, có khả năng chống trầy xước cao và có thời gian sử dụng lâu dài. Bạn có thể tùy chỉnh dây đeo của đồng hồ. GUESS cũng thiết kế đồng hồ từ chất liệu quý hiếm như kim cương và đá quý.
Đồng hồ GUESS có bảo hành lên đến 24 tháng, vì vậy khách hàng có thể a tâm hơn khi mua sản phẩm vì linh kiện hoặc trục trặc sẽ được thay thế miễn phí.
Đồng hồ GUESS

Cách chọn mua được đồng hồ GUESS chuẩn

Bởi vì mong muốn sở hữu hàng hóa chất lượng cao nhưng vẫn rẻ rẻ, thương hiệu nổi tiếng thường có nhiều hàng nhái hơn. Đồng hồ GUESS cũng vậy. Để giảm thiểu việc mua hàng nhái hoặc kém chất lượng, bạn nên làm những điều sau:
  • Tìm mua các sản phẩm từ các địa điểm đáng tin cậy, chẳng hạn như các đại lý chính hãng hoặc các nhà bán có xuất xứ rõ ràng, đáng tin cậy và có thể được kiểm chứng.
  • Đồng hồ chính hãng luôn có phiếu bảo hành, vì vậy bạn nên suy nghĩ kỹ nếu đồng hồ bạn mua không có những giấy tờ này.
  • Không nên mua đồng hồ không có hộp.
  • Đồng hồ nhái không chắc chắn và tinh xảo như đồng hồ thật nếu được kiểm tra kỹ lưỡng. Chất liệu, thiết kế, màu sắc hoặc chất liệu sẽ không chân thực.
  • Nếu bạn mua hàng giả, chất liệu có thể bị thay đổi và máy móc có thể nhanh chóng không hoạt động tốt nữa.

Liên hệ mua hàng

• Địa chỉ: