Dịch Vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Quận 1 Uy Tín

Bạn có nhu cầu sử dụng tiền mặt, muốn rút tiền từ thẻ thẻ tín dụng? Nhưng không biết ở đâu cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng tại quận 1? Khám phá dịch vụrút tiền thẻ tín dụng quận 1an toàn, chuyên nghiệp cùng quy trình đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay tạituvantaichinh247nhé!

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại quận 1

Rút tiền thẻ tín dụng là dịch vụ nở rộ trong thời gian gần gần đây. Dịch vụ ghi nhận lượng khách hàng sử dụng đông đảo. Quận 1 sầm uất với dân cư đông đúc cũng là địa điểm ghi nhận khối lượng giao dịch khủng.

>>> Dịch vụrút tiền từ thẻ tín dụng quận 7uy tín

Ưu điểm của Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng quận 1

Rút tiền từ thẻ tín dụng là hình thức bạn sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt tại cây ATM. Đây là một tính năng mới của thẻ tín dụng vì đây là thẻ với mục đích chính là thanh toán hóa đơn, thanh toán tiêu dùng. Số tiền sau khi rút được tính vào dư nợ của thẻ tín dụng thay vì trừ trực tiếp vào số dư tài khoản thanh toán hay tài khoản tiết kiệm như trước đây.

Dịch Vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Quận 1 Uy Tín

Để nhận thấy ưu điểm nổi bật của dịch vụrút tiền thẻ tín dụng quận1, quý vị có thể tham khảo bảng dưới đây

Bảng so sánh rút tiền tại ATM với dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng quận 1

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 1Rút tiền mặt thẻ tín dụng tại các ATM ngân hàng
Thời gian rútNgay lập tứcNgay lập tức
Lãi suất rút tiềnLãi suất phù hợp, chỉ 15%/ năm tùy thuộc vào giấy tờ và điều kiện khách hàng.Tùy thuộc vào ngân hàng phát hành thẻ tín dụng. Lãi suất tín dụng dao động 20 – 40%.
Thời gian tính lãiĐược miễn lãi 45 – 55 ngày.Tính lãi ngay tại thời điểm rút tiền mặt.
Phí rút tiềnPhí rẻ bằng một nửa so với ngân hàng, dao động từ 1.6% – 2%.Phí rút bằng 4% số tiền rút và tùy thuộc vào ngân hàng phát hành thẻ tín dụng.
Số tiền rútRút số tiền lớn, tối đa bằng 100% hạn mức thẻ.Số tiền rút bằng 20 – 50% hạn mức thẻ. Dù thẻ có hạn mức cao hay có phí cao.
Hình thức rútHỗ trợ giúp khách hàng rút tiền tại nhà quận 1 24/7.Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại cây ATM, chi nhánh ngân hàng.
Hỗ trợHỗ trợ đáo hạn giúp quý khách không bị tính lãi, không bị quá hạn, ghi nợ xấu.Phải thanh toán đúng thời hạn nếu không sẽ bị phạt phí chậm và ghi vào danh sách nợ xấu.
Thông tin bảo mậtĐảm bảo an toàn, bảo mật thông tin thẻ và khách hàng tuyệt đối.Thông tin thẻ và khách hàng được bảo mật theo quy định của ngân hàng.
Thời gian rút tiền24/7 kể cả cuối tuần, lễ tết.Phụ thuộc vào thời gian làm việc của ngân hàng.
Địa điểm rút tiềnTại nhà hoặc cơ sở của đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 1.Cây ATM hoặc chi nhánh ngân hàng phát hành thẻ tín dụng.

Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng quận 1

Để rút tiền thẻ tín dụng quận 1 quý khách có thể tham khảo 1 trong 3 cách sau:

Rút tiền trực tiếp từ ATM

Đây là cách rút tiền thẻ tín dụng quận 1 nhanh chóng, đơn giản. Quý vị chỉ cần tìm kiếm cây ATM có hỗ trợ cho thẻ Visa hoặc Mastercard (Cây có ghi chữ Visa hoặc Mastercard). Có thể chọn cây của ngân hàng phát hành hoặc ngân hàng khác đều được. Quy trình rút tiền tương tự khi rút tiền từ thẻ ATM thông thường:

 • Cho thẻ tín dụng vào khe đọc thẻ của cây ATM.
 • Nhập mã PIN thẻ tín dụng. Cần nhập chính xác nếu quá 3 lần thẻ sẽ tự động khóa.
 • Nhập số tiền mình muốn rút từ thẻ tín dụng.
 • Nhận lại thẻ, hóa đơn cùng số tiền mà bạn chọn rút.

Dịch Vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Quận 1 Uy Tín

Rút tiền thẻ tín dụng quận 1 qua tổng đài

Ngoài hình thức rút tiền trực tiếp từ cây ATM rất nhiều ngân hàng hiện tại hỗ trợ rút tiền trực tiếp thông qua tổng đài. Chi phí rút và lãi suất không có sự khác biệt. Quy trình rút tiền như sau:

 • Gọi trực tiếp lên tổng đài hỗ trợ của ngân hàng mà quý khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng.
 • Thực hiện theo hướng dẫn của tổng đài để mở tính năng hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng quận 1.
 • Cung cấp thông tin để rút tiền: Số chứng minh nhân dân, họ tên, số thẻ tín dụng, số tiền muốn rút.
 • Sau khi tiếp nhận và kiểm tra thông tin, số tiền bạn cần sẽ được giải ngân vào tài khoản cùng ngân hàng.
 • Cuối cùng, bạn có thể rút tiền thẻ tín dụng quận 1 tại bất kỳ ATM nào xung quanh đó.

>>> Top 10 Địa ChỉRút Tiền Thẻ Tín Dụng Quận 8Nhanh Và Giá Rẻ

Sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 1 chuyên nghiệp

Cách rút tiền thẻ tín dụng quận 1nhanh chóng, tiện lợi được nhiều khách hàng lựa chọn. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng chuyên nghiệp đã được chúng tôi giới thiệu ở trên. Quy trình thực hiện gồm các bước sau:

 • Quy trình rút tiền thẻ tín dụng quận 1 bao gồm các bước sau đây:
  • Bước 1. Gọi ngay vào Hotline đơn vị 0909 350 702 để được tư vấn viên hướng dẫn cụ thể hơn.

  • Bước 2. Nhân viên tuvantaichinh247 sẽ xác nhận lại thông tin và sắp xếp thời gian, địa điểm tiến hành thực hiện giao dịch phù hợp. Nhiệm vụ của quý khách lúc này là chuẩn bị: Thẻ tín dụng và giấy CCCD hoặc hộ chiếu.

  • Bước 3. Khách hàng xuất trình thẻ tín dụng và giấy tờ hợp lệ, nhân viên tín dụng sẽ tiến hành cà thẻ tín dụng vào máy POS. Sau khi cà xong, quý khách hãy ký tên vào hóa đơn mua hàng và nhận tiền.

  • Bước 4. Tiếp theo mọi người cần thực hiện thanh toán phí rút tiền và kết thúc giao dịch.

Sau khi liên hệ với đơn vị hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng quận 1, quý khách có thể lựa chọn đến cơ sở gần nhất hoặc lựa chọn rút tiền ngay tại nhà. Nhân viên sẽ đến trực tiếp nhà và hướng dẫn bạn rút tiền từ thẻ tín dụng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận 1 uy tín

Đối với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng đã không còn xa lạ với khái niệmđáo hạn thẻ tín dụng. Đây là dịch vụ cho vay tiền để khách hàng thanh toán khoản nợ trong thẻ tín dụng. Dịch vụ này được sử dụng trong trường hợp khi sắp tới hạn nhưng chủ thẻ không có đủ khả năng tài chính.

Bản chất đây là hình thức giúp quý khách kéo dài thời gian thanh toán nợ với ngân hàng, tránh tình trạng phát sinh khoản lãi do trả muộn và bi ghi vào nhóm khách hàng nợ xấu.

Ưu điểm của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận 1

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận 1 tức các công ty tài chính sẽ nạp tiền vào tài khoản tín dụng cho bạn. Sau khi tiền được nạp, ngân hàng sẽ tính toán và cắt nợ cho bạn. Sau đó, đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính sẽ sử dụng máy POS để lấy lại số tiền này ngay sau khi thẻ tín dụng được cấp lại hạn mức.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ngày càng phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Vì những ưu điểm nổi bật sau:

 • Tránh được tình trạng phát sinh lãi do thanh toán chậm trên thẻ tín dụng.
 • Tránh tình trạng bị rơi vào các nhóm nợ xấu của ngân hàng.
 • Chi phí để đáo hạn thẻ tín dụng phải chăng, phù hợp với chủ thẻ có khó khăn về tài chính.

Bên cạnh đó, khi so sánh cùng đáo hạn thẻ tín dụng quận 7 có thể thấy rõ ưu điểm của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận 1. Cụ thể:

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận 7Khi đóng tối thiểu tại Ngân hàng
Số tiền đáo hạn tối thiểuPhí đáo hạn chỉ từ 1 – 2% tùy ngân hàng.Toàn bộ số tiền hoặc tối thiểu 5%.
Lãi suất đáo hạnĐược miễn phí lãi 45 – 55 ngày tùy ngân hàng.Đóng ở mức tối thiểu bị tính lãi 3%/ tháng.
Địa điểm thực hiện đáo hạnĐến đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc đáo hạn ngay tại nhà.Đến ngân hàng phát hành thẻ tín dụng.
Hợp đồngHợp đồng ký kết nhanh chóng với đầy đủ điều khoản. Chỉ cần Chứng minh thư nhân dân.Cần đáp ứng thủ tục theo quy định của ngân hàng. Nhiều giấy tờ yêu cầu liên quan.
Ưu đãiĐược nhận đầy đủ ưu đãi và tăng điểm tín dụng.Không nhận được ưu đãi.
Dịch vụ hỗ trợ24/24 kể cả cuối tuần và lễ tết bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.Dịch vụ tận tình vào giờ hành chính. Không bao gồm cuối tuần và lễ tết.

Hướng dẫn đáo hạn thẻ tín dụng quận 1

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận 1 ngày càng phổ biến. Nhu cầu khách hàng đáo hạn ngày càng lớn nên số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn ngày càng nhiều.

Đôi nét về quận 1

Quận 1 hay quận nhất là quận nằm ở trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm tập trung các cơ quan chính quyền, đại sứ quán của các nước và các tòa nhà văn phòng, tòa nhà cao tầng. Quận 1 được đánh giá là quận phát triển, sầm uất bậc nhất tại Hồ Chí Minh.

Chính vì thế đây là nơi ghi nhận mức sống cao nhất, nhu cầu tiêu dùng, mua sắm rất lớn. Quận 1 cũng là nơi tập trung các thương hiệu, trung tâm mua sắm hàng đầu.

Nhu cầu rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng tại quận 1

Là quận có mức sống cao, nhu cầu mua sắm lớn. Đồng thời là quận có nhiều trung tâm mua sắm, vui chơi. Không bất ngờ khi thẻ tín dụng là phương thức thanh toán có phần quen thuộc tại đây.

Do đó mà nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng quận 1, đáo hạn thẻ tín dụng tại quận 1 có phần phổ biến hơn hẳn so với các quận khác. Đó cũng là lý do ngày càng có nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 1 mở ra tại đây.

Lựa chọn dịch vụ nào để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại quận 1?

Nhìn chung dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 1 phổ biến và ngày càng quen thuộc. Làm sao để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, an toàn? Tuvantaichinh247 là đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn hàng đầu hiện nay. Chúng tôi hoạt động dựa theo quy trình, quy chuẩn chuyên nghiệp vì thế quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, không phải suy nghĩ về sự chuyên nghiệp và tính an toàn của dịch vụ.

Tại sao nên chọn rút tiền thẻ tín dụng quận 1 tại Tuvantaichinh247?

Tuvantaichinh247 là đơn vị số 1 trên thị trường trong lĩnh vực tài chính cụ thể thẻ tín dụng. Tự tin mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng vượt trội:

 • Hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng quận 1 nhanh chóng với mức phí thấp.
 • Hiện tại đã hỗ trợ đa dạng các dòng thẻ visa, master, jcb của các ngân hàng : techcombank, vpbank , mbank……
 • Hỗ trợ 24/7 kể cả cuối tuần hay lễ tết. Đáp ứng nhu cầu sử dụng tiền mặt, rút tiền online nhanh chóng.
 • Đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin bởi hệ thống công nghệ tiên tiến, đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, tận tâm với nghề, luôn làm vi theo nguyên tắc.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, trung thực, hỗ trợ khách hàng từ A-Z và mang tới lợi ích lớn nhất cho khách hàng.
 • Hỗ trợ giao dịch tận nhà. Hoặc quý khách có thể ghé cơ sở gần nhất. Hệ thống cơ sở phân bố rộng chỉ mất vài phút di chuyển.
 • Số lượng máy POS lớn, đa dạng về chủng loại, đảm bảo quy trình rút tiền thẻ tín dụng quận 1 nhanh chóng, tối đa về giá trị.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng quận 1 tại Tuvantaichinh247

Đội ngũ nhân viên đều có kiến thức tài chính tốt, được đào tạo bài bản kỹ càng cùng kinh nghiệm nhiều năm. Đảm bảo thao tác nhanh gọn, chính xác. Quy trình rút tiền thẻ tín dụng tại Tuvantaichinh247 chuyên nghiệp, quý khách chỉ cần:

 • Bước 1: Liên hệ với Tuvantaichinh247 qua hotline: 0909.350.702
 • Bước 2: Quý khách cung cấp cho chúng tôi: Chứng minh thư nhân dân, thẻ tín dụng visa/ mastercard và số tiền muốn rút.
 • Bước 3: Sau khi kiểm tra thông tin và ghi nhận yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành quẹt thẻ vào máy Pos đúng với số tiền bạn yêu cầu.
 • Bước 4: Nhân viên tiến hành giao tiền mặt hoặc tiến hành chuyển khoản bằng đúng số tiền quý khách yêu cầu.
 • Bước 5: Quý khách thanh toán chi phí rút tiền và kết thúc giao dịch rút tiền thẻ tín dụng quận 1.

Chi phí luôn được báo chính xác trước khi tiến hành giao dịch. Không phát sinh thêm bất kỳ phụ phí khác. Luôn đảm bảo sự minh bạch và cam kết mang đến lãi suất rẻ nhất.

Thông tin liên hệ

Sở hữu quy trình rút tiền thẻ tín dụng quận 1 nhanh gọn, ghi điểm cộng với dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng 24/24. Tuvantaichinh247 hiện là đơn vị tài chính hàng đầu, trong nhiều năm hoạt động luôn được quý khách tin tưởng và đánh giá cao.

Để liên hệ với Tuvantaichinh247 sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 1 và đáo hạn thẻ tín dụng, quý khách chỉ cần liên hệ 1 trong các phương thức sau:

Hotline: 0967.134.702.

Website: Tuvantaichinh247.vn

Email:register.tuvantaichinh247@gmail.com

Nếu quý khách đang sinh sống, làm việc tại quận 1 mà có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng quận 1, đáo hạn thẻ tín dụng thì đừng chần chờ, hãy liên hệ trực tiếp với Tuvantaichinh247. Tại đây quý khách sẽ được hỗ trợ tận tình với chi phí hấp dẫn nhất. Ngoài ra nếu khách hàng đang sống ở các quận khác trên địa bàn Hồ chí Minh như: rút tiền thẻ tín dụng Quận 3, rút tiền thẻ tín dụng Quận 7, Rút tiền thẻ tín dụng Quận Tân Bình….chúng tôi vẫn hỗ trợ được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *