ĐÀN GUITAR CHÍNH HÃNG, CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Thế giới đàn guitar của Tân Nhạc Cụ bao gồm các hãng từ cao cấp đến bình dân như Martin, Taylor, Cordoba, Epiphone, Yamaha, Ibanez và Ba Đờn. Đàn acoustic, guitar cổ điển, guitar điện, bass và các đồ chơi khác cho guitar, bao gồm dây đàn, amply, dây kết nối, capo và dây đàn, đều được sản xuất và bảo hành bởi các nhà sản xuất hàng đầu.

>>> Đàn Guitar Chất lượng cao | Giá tốt có khuyến mại

Các loại Đàn Guitar:

Các loại guitar acoustic, classic và electric là ba loại phổ biến nhất. Các dòng này được chi tiết như sau:

Đàn Guitar Acoustic:

Đàn dây sắt này có cần nhỏ, âm thanh vang và sáng, rất phù hợp cho việc chơi đệm hát, chơi solo hoặc chơi bằng tay. Thể thao này dễ học và có thể chơi trong khoảng thời gian từ hai đến ba tháng. Tuy nhiên, người chơi có thể bị đau ngón tay trong một hoặc hai tuần đầu tiên, nhưng nó sẽ không ảnh hưởng đến việc họ tập luyện.

1.1 Giá của Guitar Acoustic là bao nhiêu?

Giá của các sản phẩm của dòng này rất đa dạng, từ một triệu đến vài trăm triệu, thậm chí có những sản phẩm như đàn guitar Martin có giá lên tới tiền tỷ.

Tại Việt Nam, người chơi thường chọn những sản phẩm có giá rẻ trong khoảng từ 1 đến 5 triệu, những sản phẩm trung bình từ 5 đến 20 triệu và những sản phẩm cao hơn từ 30 đến 70 triệu.

Những người có điều kiện tài chính và đam mê có thể mua đàn với giá từ 100 đến 200 triệu

ĐÀN GUITAR

Mặc dù có những đàn guitar có giá chỉ vài trăm trên thị trường, nhưng không nên mua những đàn có chất lượng thấp vì nó sẽ ảnh hưởng đến cảm âm của bạn và cách bạn học chơi nó.

1.1.2 Các hãng guitar Acoustic nổi tiếng: Martin và Taylor là những hãng guitar tốt nhất.

Hai hãng này, đặc biệt là Martin, có truyền thống gần 200 năm, luôn tạo ra những cây đàn tuyệt vời chứa đựng những tinh hoa tiêu chuẩn cho ngành làm đàn.

Saga, Yamaha, Ibanez, Cort và Fender nằm trong phân khúc giá rẻ và trung bình.

Các doanh nghiệp này có giá từ 3 triệu đến 20 triệu

Đặc biệt, có dòng guitar acoustic Saga, được các nhạc sỹ và guitarist nổi tiếng đánh giá cao. Đây là thương hiệu cực kỳ chất lượng so với số tiền bỏ ra, trong khoảng từ hai triệu đến hai mươi triệu

Ba Đờn là một thương hiệu guitar khá nổi tiếng tại Việt Nam. Nó cũng là một lựa chọn đáng giá trong khoảng từ một triệu đến mười triệu

>>> Top Địa chỉ shop guitar Đà Nẵng chất lượng nhất

Đàn Guitar Classic:

Đây là đàn dây nylon cần đàn to. Nó có âm thanh trầm, ấm và không vang vọng như dây sắt. Nó phù hợp với việc chơi các tác phẩm cổ điển và học bài bản trong thời gian dài. Mặc dù guitar Classic có thể đệm hát được, nhưng nó không phải là một loại guitar Acoustic chuyên nghiệp. Không giống như đàn acoustic, loại đàn này cũng cần thời gian dài để học và không gây đau ngón tay trong khoảng một đến hai tuần đầu.

ĐÀN GUITAR

1.1.2.1 Các nhà sản xuất guitar cổ điển nổi tiếng:

Nổi tiếng nhất là thương hiệu Tây Ban Nha Cordoba.

Hãng này cung cấp một số mẫu cổ điển chất lượng cao. Người đam mê guitar nào cũng muốn có một cây Cordoba, có giá từ 4 triệu đến 50 triệu

Ngoài ra, có những hãng như Yamaha, Cort, Epiphone và Ibanez với giá từ 3 đến 30 triệu

Thương hiệu guitar cổ điển Ba Đờn của Việt Nam có giá từ 1 triệu đến 10 triệu đồng và có chất lượng tốt, cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài, đặc biệt là trong phân khúc giá rẻ.

Mua Đàn Guitar giá bao nhiêu là tốt?

Tùy thuộc vào mỗi người, câu trả lời khác nhau. Người tiêu dùng có thể tìm thấy mức giá từ 1 đến 2 triệu là rẻ, mức giá từ 3 đến 5 triệu là vừa, và mức giá cao nhất có thể là 20, hoặc 70 triệu.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều chi từ 1 đến 5 triệu cho cây đàn chất lượng và giá rẻ; để chơi bán chuyên, sân khấu nhỏ, khoảng 5 đến 20 triệu. Giá cao hơn rất cao, phụ thuộc vào đam mê và khả năng chi trả.

Một số mẫu đàn guitar chất lượng trong tầm giá 1 – 5 triệu:

Không có các thương hiệu quốc tế nổi tiếng trong tầm này, ngoại trừ các thương hiệu đàn Trung Quốc. Guitar Ba Đờn là lựa chọn tốt nhất cho khoản tiền này vì nó vừa rẻ vừa rất chất lượng.

Ba đờn Acoustic T70 có giá 1.150K, Ba đờn D120 có giá 1,4 triệu và Ba đờn D200 có giá 2,1 triệu.

Ba đờn VE70C (1.050K), Ba đờn C120J (1,4 triệu) và Ba đờn C150 là những mẫu cổ điển mà bạn có thể chọn.

Đàn guitar từ 2 triệu đến 3 triệu : Các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng cao như Saga, Yamaha và Ibanez đã tham gia vào tầm giá này.

Bạn có thể chọn Acoustic như Saga SF600C (2,4 triệu), Saga SF700C, Ba Đờn J260 (3 triệu ) và Ba Đờn T350 (3,5 triệu).

Ba đờn C250 với giá 2,9 triệu, Ba đờn C300 với giá 3,5 triệu, Yamaha C40 với giá 2,5 triệu và Epiphone Pro1 Classic với giá 2,9 triệu là những sự lựa chọn cổ điển.

  • Website: //guitardongtam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *