Cửa Lưới Chống Muỗi Mở Cho Không Gian Thoáng Đãng Hơn

Xu hướng sử dụng cửa lưới chống muỗi ngày càng phổ biến, nên nhu cầu sử dụng cửa lưới cũng đa dạng và đòi hỏi các công ty cung cấp cửa lưới chống muỗi ngày càng đa dạng hơn. Cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở tuy là kiểu cửa truyền thống nhưng vẫn rất được ưa chuộng nhờ độ bền lớn, có thể sử dụng thay thế các cánh cửa khác tại các vị trí như cửa phòng bếp, phòng ngủ.Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, cửa lưới chống muỗi mở đang được nhiều gia đình người Việt ưa dùng. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin cửa lưới chống muỗi dạng mở nhé !

Cửa lưới chống muỗi mở

Cửa lưới chống muỗi mở giá rẻgiúp ngăn chặn hiệu quả các vật lạ xâm nhập ngôi nhà thong qua các cửa, cửa sổ, lỗ thông gió, thích hợp cho mọi công trình dân dụng, thi công nhanh gọn, giá cả kinh tế, dễ sử dụng, vệ sinh, bảo hành chu đáo .
Việt Thống hiện tại đang cung cấp 2 loại cửa lưới chống muối mở chính là:
  • Cửa lưới chống muối dạng mở 1 cánh hoặc 2 cánh: được thiết kế thích hợp với tất cả không gian phòng và bất cứ kích cỡ cửa sổ nào. Với thiết kế truyền thống này luôn khiến căn phòng của bạn nhìn sang trọng và lịch sự hơn rất nhiều.
  • Cửa lưới chống muối dạng mở cửa ngang: được lắp đặt tùy theo diện tích, thiết kế của cửa sổ và cửa đi nhà bạn, và màu sơn khung nhôm đi kèm cũng được cửa chống muỗi thiết kế phù hợp với màu cửa hiện tại của nhà bạn. Đặc điểm cửa này lắp được kích thước lớn ray lưới rất nhỏ khoảng 1 cm thuận tiện cho việc đi lại trong nhà có người già và trẻ nhỏ.

Cửa Lưới Chống Muỗi Mở Cho Không Gian Thoáng Đãng Hơn

>>> Cửa lưới xếp chống muỗi uy tín, chất lượng tại đây: //cualuoivietthong.vn/

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi mở

• Khung nhôm: khung được cấu tạo từ nhôm định hình sơn tĩnh điện với 3 màu cơ bản là màu đen, vân gỗ, trắng sứ. Chất liệu nhôm cứng, chắc chắn, không gỉ, chịu được va đập mạnh.
  • Lưới: được làm bằng sợi inox 304 không gỉ. Sợi lưới mỏng và sáng, dẻo dai và bền. Giúp ngăn chặn hoàn toàn mọi loại côn trùng có thể xâm nhập vào nhà. Thêm vào đó, lưới có cầu tạo các lỗ bé li ti bảo vệ được các trẻ nhỏ trong nhà bạn. Lưới có ánh sáng truyền qua rất tốt, tạo cảm sáng sủa, thoáng đãng cho ngôi nhà của bạn.
  • Ngoài ra còn có các phụ kiện khác như tay cầm, bản lề.
Việt Thống sử dụng lưới nhập khẩu an toàn với sức khỏe, không nhiễm chì, thời gian bảo hành lên đến 3 năm. Nếu bạn không vô ý làm rách lưới (vật nhọn đâm phải, vuốt mèo, chó…) thì cửa lưới chống muỗi dạng này có tuổi thọ trên 6-10 năm.

Ưu điểm cửa lưới chống muỗi

• Giá thành phí rẻ hơn các loại cửa lưới chống muỗi khác trên thị trường.
  • Dễ dàng vệ sinh bảo trì hay thay thế mới.
  • Độ xuyên sáng, xuyên không khí tốt.
  • Thay thế, bảo trì dễ dàng khi có hư hỏng.
  • Lắp ráp nhanh, không chiếm diện tích nhà.
  • Thích hợp cho các cửa có kích thước lớn, ray dưới nhỏ khoảng 1cm, không cản trở việc đi lại, bạn sẽ không phải lo ngại nếu gia đình có người cao tuổi và trẻ nhỏ cùng chung sống.
  • Đảm bảo độ thẩm mỹ cao.
  • Sản phẩm phù hợp cho các nhà biệt thự và khu chung cư cao cấp.

>>> Xem thêm: //dichthuatchuan.edu.vn/cua-luoi-chong-muoi-xep/

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Cửa Lưới Chống Muỗi

• Khi mua cửa lưới chống muỗi nếu bạn muốn dùng để ngăn cả chuột thì nên chọn loại cửa lưới chống muỗi inox, đây là loại cửa lưới được làm từ sợi inox 304 có độ bền cao có khả năng chịu được được những tác động từ bên ngoài giúp ngăn ruồi, muỗi và chuột vào trong nhà.
  • Chú ý khi sử dụng cửa lưới chống muỗi thì: cửa chính mở thì đóng cửa chống muỗi, cửa chính đóng thì mở cửa chống muỗi. Không để trẻ sử dụng cửa lưới vì do chiều cao hoặc lực mở cửa không đều sẽ có thể làm cửa lưới bị kẹt, có vấn đề giảm tuổi thọ của cửa.
  • Khi thời tiết thay đổi có gió và mưa lớn không nên sử dụng cửa lưới chống muỗi, lúc đó bạn nên đóng hết các cửa chính lại để ngăn gió và mưa hắt vào nhà.
  • Nghiêm cấm vệ sinh cửa lưới bằng những chất tẩy rửa, hóa chất. Khi vệ sinh nên sử dụng máy hút bụi mini cùng khăn sạch ẩm hoặc khăn sạch ẩm.
  • Chú ý khi đã sử dụng cửa lưới chống muỗi tuyệt đối không phun các thuốc đuổi muỗi, côn trùng lên lưới.

Viết Thống – Chuyên gia về cửa lưới chống muỗi

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm cửa lưới chống muỗi đa dạng về chất liệu. Để tìm được đơn vị thi công cửa lưới chống muỗi tốt bạn chỉ có thể tìm kiếm thông tin trên các trang mạng điện tử. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ bên công ty chúng tôi để có được cửa lưới chống muỗi chất lượng, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Những quyền lợi khi sử sản phẩm cửa lưới chống muỗi củaViệt Thống:
  • Chất lượng dịch vụ đảm bảo, cao cấp, tương ứng với giá thành bạn bỏ ra bởi những chất liệu nhập khẩu cao cấp nhất;
  • Chi phí mà bạn bỏ ra cho dịch vụ chúng tôi cam kết đi đôi với chất lượng và đảm bảo giá thành hợp lí và ổn định nhất trên thị trường;
  • Mẫu mã, chất liệu phù hợp cho bạn những lựa chọn phong phú phù hợp nhất đối với bất cứ đối tượng nào;
  • Đội ngũ nhân viên có kĩ năng, kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nắm bắt được xu hướng, hiểu được tâm lý của khách hàng sẽ giúp cho bạn có những trải nghiệm tốt khi chọn lựa công ty chúng tôi.