CẬP NHẬT QUAN TRỌNG VỀ VIỆC PHỎNG VẤN XIN THỊ THỰC

Theo Tuyên bố Tổng thống số 9984, 9992 và Tuyến bố tiếp theo được ban hành ngày 11 tháng 3 năm 2020, các công dân nước ngoài nào đã từng đến 26 nước thuộc khối Schengen, Iran hoặc Trung Quốc, không bao gồm Hồng Kông và Ma Cau, trong vòng 14 ngày trước khi đến Mỹ sẽ bị tạm cấm nhập cảnh vào Mỹ. Theo Tuyên bố, một số trường hợp sẽ được miễn trừ khỏi lệnh cấm nhập cảnh này, trong đó bao gồm thường trú dân Hoa Kỳ và một số trường hợp là người thân gia đình của công dân Hoa Kỳ và thường trú dân Hoa Kỳ.

Du lịch mùa covid 19

Nếu bạn sinh sống hoặc từng đến Trung Quốc, Iran hoặc khu vực Schengen (bao gồm Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Italy, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, và Thụy Sỹ) trong thời gian gần đây hay bạn có dự định quá cảnh hoặc đi qua các quốc gia này trước khi nhập cảnh vào Mỹ, bạn nên hoãn cuộc phỏng vấn xin thị thực và đặt cuộc hẹn mới sau 14 ngày kể từ ngày bạn rời các nước nói trên.
Đồng thời, nếu bạn đang có các triệu chứng giống bệnh cúm, hoặc bạn tin rằng mình có nguy cơ đã phơi nhiễm với virus corona chủng mới, bạn nên hoãn cuộc hẹn của mình và đặt cuộc hẹn mới sau ít nhất 14 ngày.
Đương đơn không phải trả lệ phí khi thay đổi cuộc hẹn và phí xin thị thực có hiệu lực trong nước trong vòng một năm kể từ ngày đóng.
Hủy phỏng vấn sau ngày 19.3
Do tình hình Coronavirus lây lan nhanh chóng, kể từ hôm nay, ngày 17 tháng 3, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM sẽ không mở lịch phỏng vấn mới cho việc xin thị thực không định cư.
Các buổi hẹn phỏng vấn tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ TP.HCM từ ngày 19 tháng 3 trở đi đã được huỷ. Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM sẽ mở lịch phỏng vấn mới ngay khi có thể.
Nguồn: Ustraveldocs và Facebook U.S. Consulate General – Ho Chi Minh City

Công ty Di trú & Quốc tịch chuyên tư vấn bảo lãnh định cư Mỹ
Điện thoại: (848) 38 222 102 – Hotline: 0912 800 877
Website: ditruquoctich.com
Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà Master, 41 – 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *