Báo giá máy nén khí Nhật bãi RẺ nhất hiện nay

Nhiều doanh nghiệp muốn mua máy nén khí giá rẻ hoặc dùng máy nén khí của các thương hiệu lớn quan tâm đến giá máy nén khí Nhật bãi. Hôm nay, chúng tôi gửi cho bạn bảng báo giá máy nén khí mới nhất được cập nhật.

Cập nhật báo giá máy nén khí Nhật bãi

Máy nén khí piston và trục vít hiện là các loại máy nén khí Nhật bãi phổ biến nhất trên thị trường máy nén khí Việt Nam. Chúng tôi sẽ cập nhật giá của hai loại máy nén khí này dưới đây.

Báo giá máy nén khí Nhật bãi RẺ nhất hiện nay

>>> Mua máy nén khí cũ giá tốt ở đâu?

Giá máy nén Nhật bãi piston

Tại Việt Nam hiện nay, máy nén khí piston, có công suất từ 1 HP đến 20 HP, có thể đáp ứng nhu cầu khí nén của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là một ví dụ về một mô hình kinh doanh phố biến tại Việt Nam.

Hiện nay có nhiều thương hiệu máy nén khí Nhật bãi như Hitachi, Toshiba và Mitsui Seiki trên thị trường. Chúng tôi cung cấp giá cho các máy phân theo công suất và dung tích đi kèm dưới đây.

ModelDung tích bình đi kèmBáo giá máy nén khí Nhật bãi
Máy nén khí 1hp25 lít4,2 – 7,5 triệu đồng
Máy nén khí 2hp40 lít7,5 – 10,9 triệu đồng
Máy nén khí 3hp80 lít12,1 – 13,9 triệu đồng
Máy nén khí 5hp120 lít14,8 – 19,5 triệu đồng
Máy nén khí 7.5hp180 lít19,6 – 25,5 triệu đồng
Máy nén khí 10hp230 lít25 – 31 triệu đồng
Máy nén khí 15hp280 lít33,1 – 39,9 triệu đồng
Máy nén khí 20hp330 lít41– 47 triệu đồng

Báo giá máy nén khí Nhật bãi – trục vít

Hiện tại, các công ty Việt đang đầu tư nhiều vào máy nén khí công nghiệp, chủ yếu là máy nén khí trục vít Nhật bãi. Để đáp ứng nhu cầu hoạt động của nhiều thiết bị cùng lúc, dòng máy nén khí này có công suất hoạt động mạnh mẽ, thiết kế chắc chắn và độ bền tuổi thọ cao.

Báo giá máy nén khí Nhật bãi RẺ nhất hiện nay

Dưới đây là bảng báo giá sản phẩm máy nén khí trục vít Nhật Bãi mới nhất.

ModelBáo giá máy nén khí Nhật bãi
Máy nén khí 10hp21 – 42 triệu đồng
Máy nén khí 15hp32 – 53 triệu đồng
Máy nén khí 20hp32 – 58 triệu đồng
Máy nén khí 30hp41 – 74 triệu đồng
Máy nén khí 50hp62 – 100 triệu đồng
Máy nén khí 75hp93 – 153 triệu đồng
Máy nén khí 100hp100 – 200 triệu đồng

Đánh giá chi tiết máy nén khí Nhật bãi

Do giá cả phải chăng, máy nén khí Nhật bãi đang được ưa chuộng hiện nay, khiến chúng phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và có tiềm năng tài chính thấp. Mặc dù máy nén khí này đến từ Nhật Bản và có giá rẻ, nhưng nó có một số nhược điểm đáng chú ý, chẳng hạn như:

Ưu điểm của máy nén Nhật Bãi

Máy nén khí Nhật bãi có nhiều ưu điểm đáng chú ý, bao gồm:
  • Máy nén khí của Nhật Bản, thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng bền bỉ và chất lượng cao, là nguồn gốc của chúng. Do đó, mua chiếc máy này có thể là một khoản đầu tư hiệu quả trong một thời gian dài.
  • Các loại máy từ nhiều thương hiệu khác nhau, chẳng hạn như HItachi, Kobelco, với nhiều mức dung tích và năng lượng.
  • Động cơ này có khả năng hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và duy trì hoạt động ổn định trong thời gian dài.
  • Máy nén khí Nhật bãi có giá hợp lý và phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của người Việt Nam.

Nhược điểm của máy nén khí Nhật Bãi

Bên cạnh những ưu điểm chúng tôi vừa cung cấp, máy nén khí Nhật bãi có một số nhược điểm đáng chú ý như sau:

• Do thời gian sử dụng lâu dài của máy nén khí, nhiều model đã được sử dụng rất lâu. Do đó, rất khó để tìm kiếm linh kiện thay thế hoặc bảo hành.
  • Để tránh “tiền mất tật mang”, bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín cho máy nén khí cũ vì chúng có nhiều rủi ro.
  • Máy có thể đã có nhiều linh kiện khác nhau.
  • Chất lượng của máy khó đánh giá vì nó có thể bị hỏng hóc hoặc lỗi vặt sau thời gian sử dụng.

Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy bơm hơi mới có giá tương đương với máy nén khí Nhật cũ, chẳng hạn như máy nén khí Việt Nam hoặc Trung Quốc, chẳng hạn như Jetman hoặc Puma.

Trên đây là thông tin chi tiết về giá máy nén khí Nhật Bãi. Hy vọng sau bài viết bạn có thể lựa chọn máy nén khí phù hợp với doanh nghiệp của mình.